image banner Chào mừng Kỷ niệm 70 năm quân và dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi (28/8/1953 - 28/8/2023)
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ dự Lễ khai giảng tại trường THCS Kiến Thiết

Trong không khí tưng bừng của toàn huyện thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 70 năm ngày quân và nhân dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi; hòa chung với không khí hân hoan của hàng nghìn giáo viên, học sinh trong toàn huyện chào đón năm học mới; sáng 5/9 thầy và trò trường THCS Kiến Thiết tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Uỷ viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương - Uỷ viên Thành ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và xã Kiến Thiết, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy, cô giáo và trên 700 em học sinh toàn trường.

Tại Lễ khai giảng, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đứng nghiêm trang nghe Thư của Bác Hồ gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới và Thư chúc mừng năm học mới 2023 - 2024 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Anh-tin-bai

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Vũ Thị Mai Hương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:Với sự đoàn kết, khắc phục khó khăn của tập thể sư phạm nhà trường cùng tinh thần thi đua phấn đấu học tập rèn luyện của các em học sinh, Năm học 2022 - 2023 trường THCS Kiến Thiết đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trên tất cả các phương diện. Tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%, tỷ lệ lên lớp đạ 99,85%. Chất lượng đại trà, chất lượng thi vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 xếp trong tốp đầu khối THCS toàn huyện. Cũng trong năm học vừa qua, trường có 200 giải học sinh giỏi cấp huyện, 26 giải cấp thành phố, 13 giải cấp quốc gia. 18 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và huyện. Đặc biệt năm học 2022 - 2023 tập thể nhà trường vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen.

Anh-tin-bai

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học 2023 - 2024 này, thầy và trò nhà trường quyết tâm khắc phục khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới để mái trường THCS Kiến Thiết xứng đáng là nơi nuôi dưỡng ước mơ, tích lũy tri thức, tạo tiền đề cho các em học sinh trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Anh-tin-bai

Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Uỷ viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường và đánh trống khai giảng năm học mới./.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 236
  • Trong tuần: 3 355
  • Tất cả: 74743