Đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia Trường Mầm non Hùng Thắng

Chiều ngày 21/12, Đoàn khảo sát - Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố do đồng chí Đỗ Văn Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức làm việc tại Trường Mầm non Hùng Thắng để đánh giá chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Qua nghiên cứu báo cáo tự đánh giá và khảo sát chính thức thực tế tại Trường Mầm non Hùng Thắng, Đoàn khảo sát đã đánh giá điểm mạnh, điểm yếu trong từng tiêu chí, tiêu chuẩn và các hoạt động của trường. Đồng thời đề nghị nhà trường xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng sau đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế của trường và địa phương; tích cực xây dựng lộ trình thật cụ thể, phấn đấu khắc phục những tiêu chí còn tồn tại; tiếp tục phấn đấu để trong thời gian tới nhà trường đạt ở cấp độ cao hơn.

Kết luận tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường cùng hội đồng sư phạm trong việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Đồng ý với đề nghị của Hội đồng đánh giá Trường Mầm non Hùng Thắng trình Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận trường mầm non Hùng Thắng đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và trình UBND thành phố cấp bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Ngọc Huy đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, tư vấn của đoàn. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Trường Mầm non Hùng Thắng sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng; xây dựng nhà trường khang trang, sáng, xanh, sạch, đẹp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đúng tầm với ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục gửi Sở Giáo dục và Đào tạo trình UBND thành phố cấp bằng công nhân đạt chuẩn quốc gia mức độ 2./.