Đồng chí Nguyễn Đình Chuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy thăm, tặng quà Mẹ việt Nam anh hùng tiêu biểu trên địa bàn huyện

Chiều ngày 23-1, đồng chí Nguyễn Đình Chuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương - Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng đại diện lãnh đạo sở, phòng, ban, ngành thành phố và huyện.

Đoàn tới thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đuôi, sinh 1929, ở thôn Đông Xuyên Nội, xã Đoàn Lập; Mẹ Hoàng Thị Đạt, sinh 1929, ở khu 2, thị trấn Tiên Lãng và Mẹ Nguyễn Thị Cẩm, sinh 1924, ở khu 5, thị trấn Tiên Lãng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Đình Chuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm, chúc các Mẹ nhiều sức khỏe, đón Tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm và động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và ủng hộ các quyết sách của thành phố, địa phương.

Nhân dịp này, cùng với quà của thành phố, Huyện ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng có các phần quà tặng các Mẹ./.