Huyện Tiên Lãng tổ chức tiếp xúc cán bộ, công chức, viên chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/02, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức tiếp xúc với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khối các cơ quan thuộc huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Minh Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các  cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Minh Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã thông tin tới các đại biểu về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua đã có đóng góp lớn trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, đoàn kết nội bộ cơ quan, đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trước mắt thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương công vụ, tập trung cao cho công tác tuyển quân, chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đảm bảo đúng thời vụ, tập trung công tác giải phóng mặt bằng các Dự án; công tác vệ sinh môi trường, công tác thu ngân sách; sớm triển khai thi công trở lại các công trình nông thôn mới kiểu mẫu tại các xã triển khai năm 2023,...

Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí ấm áp. Các đại biểu bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện trong năm vừa qua; đồng thời trong thời gian tới, sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, quyết tâm cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Tiên Lãng ngày càng văn minh, giàu đẹp./.