Khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn huyện Tiên Lãng năm 2023

Chiều ngày 17/2, Ủy ban nhân dân huyện Tiên Lãng phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp - Sở Công Thương thành phố tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Tiên Lãng năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Bùi Thành Cương - Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan liên quan, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp - Sở Công Thương thành phố.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 17/12 đến 19/12/2023 quy tụ 20 gian hàng với các mặt hàng thiết yếu, phục vụ đời sống, sinh hoạt, học tập, các mặt hàng nông, lâm, thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến; nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội, ngoại thất; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm…

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, giúp các doanh nghiệp quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường. Đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tạo điều kiện cho người dân nông thôn được tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý… góp phần tăng sức tiêu thụ của thị trường hàng hoá, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Tại chương trình khai mạc, Ban Tổ chức trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.